Channa Ve Lyrics- B Praak

Channa Ve Lyrics is New Punjabi Album Song Sung by B Praak. Channa Ve Lyrics is given by Jaani. Music Labe Juglee Music.

Channa Ve Lyrics
Channa Ve Lyrics
Song: Channa Ve
Singer: B Praak
Lyricist: Jaani
Label:- Junglee Music

Channa Ve Lyrics:-

Tu mainu chhodiyo na
O tere bina main ki channa ve
Tu mukhda modiyo na
Tere bina main ki channa ve
Tu mainu chhodiyo na
Tere bina main ki channa ve

Aapan dovan ne milke
Ik ghar banaya ae
Oh ghar vich teesra
Koi kyon aaya ae

Aapan dovan ne milke
Ik ghar banaya ae
Oh ghar vich teesra
Koi kyon aaya ae

Tu ghar wo todiyo na
Tere bina main ki channa ve

Tu mainu chhodiyo na
Tere bina main ki channa ve
Tu mukhda modiyo na
Tere bina main ki channa ve

Mainu nafrat sooraj ton
Mainu nafrat taareyan ton
Je tu na mileya Jaani
Nafrat hoju saareya ton

Duniya ne satt vekhe
Khadke kinaareya ton
Athwaan samandar mera hou
Mere hanju khaareyan ton

Door kahin dodiyo na
Tere bina main ki channa ve

Tu mainu chhodiyo na
Tere bina main ki channa ve
Tu mukhda modiyo na
Tere bina main ki channa ve
Tu mainu chhodiyo na
Tere bina main ki channa ve

Channa Ve Lyrics In Hindi:

तू मैनु छोड़ियों ना
ओह तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मुखड़ा मोडियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मुखड़ा मोडियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे

अप्पन दोवान ने मिलके
एक घर बनाया ऐ
ओह घर विच तीसरा
कोई क्यों आया ऐ

अप्पन दोवान ने मिलके
एक घर बनाया ऐ
ओह घर विच तीसरा
कोई क्यों आया ऐ

तू घर वो तोड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे

तू मैनु छोड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मुखड़ा मोडियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे

मैनु नफरत सूरज तों
मैनु नफरत तारियाँ तों
जे तू न मिलिया जानी
नफरत हो जु सरैया तों

दुनिया ने सात वेखे
खड़ के किनारिया तों
आठवां समंदर मेरा होयु
हिन्दी ट्रैक्स डॉट इन
मेरे हंजु खारियां तों

डोर कहीं दौड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे

तू मैनु छोड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मुखड़ा मोडियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मैनु छोड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे


Download Channa Ve Lyrics Image:

Post a Comment

0 Comments